Sản phẩm bán chạy

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

 • Sản phẩm vừa được thêm vào giỏ hàng:

  Truyện đồng thoại - Ở nơi xa tít mù khơi

  0 out of 5

  Truyện đồng thoại – Ở nơi xa tít mù khơi

  Sáng nọ, gió thổi một lá thư lọt qua khe cửa nhà Sóc. Bì thư màu xanh dương thoảng mùi muối mặn. Dường như lá thư đến từ một nơi xa lắm, xa tít mù khơi.

  Sóc bóc thư:

  “Sóc ơi,

  Bằng những dòng chữ cậu đang đọc đây, tớ chúc cậu mọi điều tốt đẹp nhất. Tớ hi vọng lá thư này sẽ làm cậu cảm động, biết đâu cậu còn phải lau những giọt nước mắt chứa chan vì hạnh phúc. Khỏi cần hồi âm, hãy tận hưởng những lời thư của tớ. Tớ nhiệt thành mong cậu sẽ nhận được nhiều nữa những lá thư thế này.

  Chim Thiên Đường nhún nhường của cậu.”

  Những câu chuyện thú vị ở thế giới kì diệu bao la, nơi bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra: Ốc Sên bay lượn, bầu trời xanh lục, cây cối vươn mình đứng dậy và giận dỗi bỏ đi.

  Những câu chuyện tuyệt diệu được điểm tô hoàn hảo bởi minh họa tinh tế của Jessica Ahlberg chắc chắn sẽ làm say lòng bạn đọc mọi lứa tuổi.

  48.000
 • Hết hàng
  0 out of 5

  Phật Trong Ngòi Bút – Vẽ Thành Ngày Vui

  “Phật trong ngòi bút – vẽ thành ngày vui” là cuốn sách tranh, mỗi trang là một câu nói ngắn gọn kèm một bức tranh minh họa dễ thương cho câu nói đó. Có khoảng 90 câu nói.

  Một số câu nói như:

  – Hãy bắt đầu bằng tình yêu thương.

  – Hãy yêu thương theo cách khiến người bạn yêu thương cảm thấy mình tự do. – Thích Nhất Hạnh

  – Bạn không thể ngăn được những con sóng ập tới, nhưng bạn có thể học cách lướt trên những con sóng đó.

  – Hãy lấp đầy tâm trí bạn bằng lòng từ bi. – Đức Phật

  – Hãy để bản thân bị âm thầm cuốn theo tiếng gọi lạ kỳ của những điều bạn thật sự yêu thích. Chúng sẽ không dẫn bạn đi sai đường đâu. – Rumi

  Ai cũng nên có cuốn sách xinh xinh (15×15) này trong túi. Bởi gần 100 bức tranh đơn giản, dễ thương cùng với những thông điệp lạc quan, thấm đẫm yêu thương sẽ mang lại cho bạn sự THANH THẢN, AN LẠC, và nhắc cho bạn nhớ chúng ta đang Ở ĐÂY, LÚC NÀY!

  65.000
 • Hết hàng
  0 out of 5

  Dạy học với trọn vẹn yêu thương

  Bạn đã từng nghe ai đó khuyên ai đó “Thôi chọn nghề giáo cho nó nhàn?” chưa?
  Bạn từng nghe ai đó chấp nhận ai đó kiểu “Ừ, thôi lấy vợ giáo viên cho nó nhàn, có thời gian trông nhà, trông cửa!” chưa?
  Thời xưa chỉ người KHÔNG ĐI DẠY mới nói như vậy!
  Thời xưa, chỉ những người CHƯA từng đứng lớp – trước ít nhất là 30 nhân sau “ma”, “quỷ”, trong khoảng gần 1 tiếng đồng hồ, với trăm ngàn thứ phải nhớ trong đầu và phải xử lý tức khắc – mới KHÔNG HIỂU nghề giáo là một nghề vất vả!
  Ngày nay, ngay cả người KHÔNG ĐI DẠY cũng biết KHÔNG PHẢI vậy!
  Ngày nay “tiến bộ” hơn rồi, ngay cả những người chưa từng đứng lớp cũng biết nghề giáo là một nghề hao tâm, tổn trí, vô cùng vất vả, thậm chí nguy hiểm, (một phần bởi vì không ít người trong số họ sẵn sàng “ép” thêm chút “áp lực” bằng cách chửi bới, dè bỉu, xúc phạm không cần lý do).
  Ngày nay, ơn …bàn phím, giáo viên phải “sống chung với những cơn lũ” nào nhiều người biết rồi: sáng giáo án, chiều sổ sách; nay dự giờ, mai thao giảng, mốt thi dạy dốt (à quên dạy dở); ông kiểm tra, bà kiểm soát; học sinh nhầm lớp, phụ huynh nhầm người, anh Phây nhòm ngó. Thêm áp lực cơm áo gạo tiền, nên stress triền miên là chuyện ĐƯƠNG NHIÊN.
  Tất cả những ai ghi tên mình (hoặc ngay cả bị ép tên mình, như tôi) vào trường sư phạm chắc đều từng ôm mộng #Dạy_học_với_trọn_vẹn_yêu_thương.
  Nhưng rồi sau những năm tháng âm thầm, vật vã với nghề – “một nghề đặc biệt thách thức về mặt cảm xúc” – (mà chẳng mấy ai quan tâm đến cảm xúc của giáo viên) thì rất nhiều người đã đóng băng trái tim mình, hoặc đành “vẫy tay, vẫy tay chào thôi”. Và thực tế là hằng năm số giáo viên bỏ nghề ngày càng tăng, số giáo viên vào nghề với ước mơ DẠY HỌC VỚI TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG ngày càng ít.
  Vì sao? Vì ai? Vì đâu?
  Có làm thế nào giảm bớt những yếu tố gây căng thẳng đó không?
  – Thay đổi quy định số sách vô bổ, họp hành vô bổ, thi thố vô bổ à? – Hãy đợi đấy!
  – Giảm sĩ số học sinh à? – Hãy đợi đấy!
  – Kêu gọi sự phối hợp, thấu hiểu, chung tay của phu huynh à? – Hãy đợi đấy!
  Các bạn giáo viên à, trước nhất là phải tự “cứu mình”!
  PATRICIA A. JENNINGS, bằng 40 năm kinh nghiệm, từ mẫu giáo đến đại học, và những nghiên cứu chuyên sâu của mình, sẽ giúp chúng ta cứu mình và góp phần “chuyển hoá trường học thành môi trường thúc đẩy sự phát triển con người”.
  Là một giáo viên trực tiếp đứng lớp nhiều cấp học, Jennings HIỂU sâu sắc những thử thách mà giáo viên phải đối mặt, thấu hiểu tất cả các cung bậc cảm xúc mà mỗi giáo viên từng trải qua.
  Là một nhà khoa học, bà giúp chúng ta TÌM HIỂU bản chất của cảm xúc, các loại cảm xúc của một giáo viên và CHỈ CHO chúng ta cách chúng ta có thể điều chỉnh cảm xúc của bản thân khi phải quản lý một lớp học.
  Là một nhà giáo dục với lý tưởng suốt đời là biến trường học thành nơi “trẻ em và thanh thiếu niên có thể phát huy được hết tiềm năng của mình!”, bà truyền cho chúng ta niềm cảm hứng, nhiệt huyết với nghề qua từng câu chuyện chân thực, từ những chọn lựa nguồn thông tin khoa học thiết thực, từ những bài thực hành được thiết kế dễ hiểu cho giáo viên.
  Bản dịch của bạn Thuy Mercury – một giáo viên, một bà mẹ 8x (như bạn tự gọi) và Nhóm dịch Pathway vô cùng trau chuốt, đọc là cảm nhận được rất nhiều tâm huyết và tình yêu các bạn dành cho công việc “không đơn thuần là dịch thuật này”.
  Bất cứ một giáo viên yêu nghề nào cũng sẽ cảm thấy những khám phá mới, sẽ học được kỹ năng “làm chủ bản thân, làm chủ cảm xúc”; cũng thấy vững tâm hơn vì quanh mình còn có nhiều người (đặc biệt là những người trẻ) yêu nghề đến thế khi đọc DẠY HỌC VỚI TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG.

  (Thanh Thuỷ)

  150.000
 • Hết hàng
  0 out of 5

  Cơ Cấu Trí Khôn – Lý Thuyết Về Nhiều Dạng Trí Khôn

  Cuốn sách Cơ Cấu Trí Khôn – Lý Thuyết Về Nhiều Dạng Trí Khôn của Howard Gardner giúp chúng ta có một cách nhìn tâm lí học vào trí khôn người. Cái trí khôn người đó không thể được nhận ra theo lối suy đoán, áng chừng đã đành. Nó lại càng không thể là cái kết quả “khoa học”, hiện ra thành một con số tròn sau vài giờ đồng hồ đo nghiệm, nhất là lại chỉ “test” với cây bút và tờ giấy. Và nếu như, trong phạm vi nhỏ nào đó, các kết quả đo nghiệm tâm lí học có đúng với “thực tế”, thì cũng cần lí giải vì sao nó đúng. Dĩ nhiên, ngược lại, nếu con số IQ sai với thực tế, thì cũng cần lí giải vì sao lại sai.

  170.000
 • Hết hàng
  0 out of 5

  Cô bé quàng khăn đỏ KHÔNG THẤY ĐƯỜNG

  Khác với câu chuyện Cô bé quàng khăn đỏ thông thường, CÔ BÉ QUÀNG KHĂN ĐỎ KHÔNG THẤY ĐƯỜNG sẽ khiến chúng ta sửng sốt vì trí tưởng tượng, sáng tạo và trên tất cả là ăm ắp tình yêu thương với muôn loài. Cô bé quàng khăn đỏ này cũng phải đi qua một khu rừng để đến nhà bà ngoại. Nhưng vì không thấy đường nên gặp ai cô cũng nhờ giúp đỡ, cô gặp Thỏ, gặp Nhím xù, gặp Chồn hôi, ai cũng cảnh báo cô về Sói. Và rồi cô gặp Sói. 

  Sói ôm ấp tính toán gì với cô bé KHÔNG THẤY ĐƯỜNG? Và cuối cùng ai sẽ là người giúp CÔ BÉ QUÀNG KHĂN ĐỎ KHÔNG THẤY ĐƯỜNG? Hãy đọc để chiêm nghiệm: quãng rừng ấy chính là quãng đường đời mà mỗi gặp gỡ là một bài học, và để thấy yêu thương sẽ mang lại yêu thương.

  Sách 50 trang, khổ 21x24cm

  48.000
 • Hết hàng
  0 out of 5

  Tớ không sợ bị bắt nạt – Cẩm nang chống bắt nạt của học sinh Pháp

  Trong quá trình trưởng thành, hầu như đứa trẻ nào cũng từng ít nhất một lần ở trong tình huống bị bắt nạt hoặc trở thành người bắt nạt. Sự nguy hiểm của bắt nạt là ở chỗ nó không chỉ để lại những thương tổn trên cơ thể (trường hợp này thường dễ phát hiện và ngăn chặn), mà còn có thể tạo nên những chấn thương tinh thần lâu dài, ngấm ngầm, ảnh hưởng sâu sắc đến cả sự phát triển thể chất lẫn tinh thần, làm lệch lạc nhân cách của trẻ. Kẻ bắt nạt không chỉ có mặt ở trường học, mà có thể ở chính trong gia đình bạn, thậm chí ở chính bên trong bản thân đứa trẻ.

  Chỉ có một con đường duy nhất để chống bắt nạt, đó là gia tăng khả năng chống đỡ và tự vệ của chính đứa trẻ. Vậy làm thế nào để có thể gia tăng nội lực của trẻ, có một vũ khí và chiến lược tự vệ nào đó khiến đứa trẻ của bạn trở nên cứng cỏi để có thể không những bảo vệ mình khỏi bị tổn thương, mà còn có thể tấn công trở lại đối thủ?

  “Tớ không sợ bắt nạt” sẽ giúp con bạn tìm thấy thứ vũ khí lợi hại đó, hay nói đúng hơn là một nghệ thuật tấn công có thể đánh bại mọi kẻ bắt nạt hung hăng và xảo quyệt nhất, được gọi là “hiệu ứng boomerang” hay “mũi tên kháng cự”, một thứ chìa khóa để suy nghĩ, đối đáp và hành động giúp trẻ trở nên mạnh mẽ, kiên cường để đối diện với nỗi sợ hãi của bản thân và xoay chuyển tình thế.

  69.000
 • Hết hàng
  0 out of 5

  Trong Cái Không Có Gì Không ?

  Câu hỏi đậm màu triết học, tưởng rằng câu trả lời sẽ vô cùng trừu tượng. Nhưng Sư Ông Làng Mai đã có câu trả lời giản dị cho những em bé 6 tuổi có thể hiểu. Không chỉ về cái Không, mà còn nhiều câu hỏi khác về ý nghĩa cuộc sống, về cái chết, về gia đình, bạn bè, về những nỗi sợ, nỗi đau, về Thượng Đế, về Chánh Niệm, về cách yêu thương những người không giống mình, về nỗi cô đơn, sự lo lắng, và cách giải toả…
  Sách khổ lớn, bìa cứng, hình ảnh đẹp xao xuyến.
  160.000
 • Hết hàng
  0 out of 5

  Gió đùa trong liễu

  Xuất phát từ câu chuyện kể dành cho con trai trước giờ đi ngủ và có một mở đầu tuyệt vời với tất cả sự duyên dáng và trong trẻo của từ ngữ, #Gió_đùa_trong_liễu đã trở thành câu chuyện kinh điển dành cho thiếu nhi và là tác phẩm để đời của tác giả Kenneth Grahame.
   
  Kenneth Grahame trải qua tuổi thơ cùng các anh chị em tại nhà bà ngoại ở miền đồng quê Berkshire bên bờ sông Thames. Cảnh trí dòng sông và khu rừng Quarry tuyệt đẹp nơi đây chính là nguồn cảm hứng cho tác phẩm để đời này.
   
  Từ khi ra mắt độc giả năm 1908, tác phẩm đã trở thành hiện tượng, liên tục được tái bản, được chuyển thể sân khấu, truyền hình, hoạt hình và điện ảnh. Tác phẩm còn là chất liệu cho nhiều họa sĩ minh họa thỏa trí tưởng tượng và sáng tạo.
  160.000
 • Hết hàng
  0 out of 5

  Nuôi dạy con theo phương pháp Montessori

  Cuốn sách gối đầu giường của nhiều cha mẹ và giáo viên trên khắp thế giới, những người theo đuổi việc giáo dục trẻ bằng phương pháp Montessori.
  Cuốn sách giúp bạn thấu hiểu một cách đầy đủ nhất tinh thần của phương pháp Montessori cũng như đưa ra những gợi ý, lời khuyên đơn giản mà hiệu quả để bạn có thể áp dụng, thực hành phương pháp này tại nhà.
  Cuốn sách được viết dựa trên những kinh nghiệm thực tế của tác giả Tim Seldin trong vai trò là một giáo viên Montessori và cũng là một người cha, cùng kinh nghiệm của nhiều gia đình mà ông tiếp xúc. Những điều tác giả chia sẻ trong cuốn sách chính là những bài học mà ông có được nhờ quan sát và lắng nghe các con, và từ những sai lầm của chính bản thân mình.
  Cuốn sách đầy ắp những ý tưởng về các hoạt động chung dành cho cha mẹ và con cái. Những quan điểm, lý luận về phương pháp Montessori được giới thiệu một cách khéo léo qua từng hoạt động đơn giản, cụ thể và vui vẻ mà bố mẹ có thể tổ chức ở nhà hàng ngày cho con. Những hình ảnh trực quan và các đoạn tổng kết thông điệp làm điểm nhấn trong mỗi hoạt động giúp việc đọc sách trở nên thú vị và nhiều cảm hứng hơn.
  120.000
 • Hết hàng
  0 out of 5

  Vốn từ đầu tiên cho bé

  Sách được thiết kế dưới dạng “từ điển” bằng hình dành cho các bé mới tập nói. Vốn từ được mở rộng từ Bản thân, đến những thứ ngay bên cạnh bé, sau đó “xuất ngoại” ra đường, đến trường, ra tận công viên.
  Ngoài những trang hình đơn của từng đồ vật để bé nhận biết và gọi tên đồ vật đó thì còn có các trang có chủ đề để tập cho bé nối các từ đã có thành cụm từ, thành câu.
  Với cuốn sách này trong tay, ba mẹ có thể cùng bé phát hiện, khám phá mở rộng vốn từ, huy động vốn từ đã có để kể, trò chuyện về những sự việc xảy ra hằng ngày.
  Sách “người Việt làm cho người Việt tương lai” nên hình ảnh thuần Việt, vốn từ người Việt bé thực sự cần.

  95.000
 • Sản phẩm vừa được thêm vào giỏ hàng:

  Cẩm nang sinh hoạt bằng tranh cho bé - Các kĩ năng cơ bản

  0 out of 5

  Cẩm nang sinh hoạt bằng tranh cho bé – Các kĩ năng cơ bản

  Đây là một cuốn cẩm nang bằng tranh, được minh họa rất đầy đủ, chi tiết và hết sức dễ hiểu về các công việc diễn ra thường ngày, nhằm cung cấp cho trẻ (và cả cha mẹ trẻ) những kiến thức, kĩ năng sinh hoạt cơ bản.

  Những kĩ năng này tuy đơn giản nhưng rất quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ, giúp trẻ sau này có tính tự lập, tự tin, biết giúp đỡ ông bà bố mẹ, đối xử tốt với mọi người xung quanh; đồng thời giúp cha mẹ có thêm nhiều kiến thức trong hành trình cùng con khôn lớn.

  99.000
 • Hết hàng
  0 out of 5

  Những Tác Phẩm Để Đời Của Shakespeare

  William Shakespeare – kịch tác gia, nhà thơ vĩ đại người Anh đã không còn xa lạ gì đối với mỗi chúng ta. Bằng sức sáng tạo dồi dào và trí tưởng tượng phi thường của mình, ông đã sáng tác khoảng 40 vở kịch và hơn 150 bài thơ. Những tác phẩm của ông mang một tầm ảnh hưởng vô cùng sâu rộng đến đời sống văn hóa thế giới trong những thập kỷ qua. Không chỉ tạo ra những nhân vật kinh điển mang tính biểu tượng cao như: Hamlet, Romeo, Juliet… Shakespeare còn đóng góp một số lượng lớn khoảng hơn 1700 từ mới cho kho từ vựng tiếng Anh. Nhân kỷ niệm 400 ngày mất của nhân vật lớn này, nhà xuất bản Kim Đồng đã tập hợp lại những vở kịch được cho là nổi tiếng nhất, kinh điển nhất để tạo nên Những Tác Phẩm Để Đời Của Shakespeare để tôn vinh trí tuệ và tài năng vượt lên trên tầm thời đại của ông.

  Bên cạnh đó, cuốn sách còn được minh họa bằng những trang màu hấp dẫn để tạo cho người đọc cảm giác thoải mái, gần gũi hơn.

  176.000
Hỗ trợ trực tuyến